Robot hut bui xiaomi mop p chinh hang gia tot | anh | AACSB Int’l–The Assoc. to Advance Collegiate Schools of Bus.

 

Robot Hút BụI Xiaomi Mop P chính hãng giá tốt

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại robot hút bụi, nhưng robot hút bụi Xiaomi Mop P vẫn được rất nhiều gia đình ở Việt Nam tin dùng vì mức độ làm sạch cực đỉnh và sự thông minh vượt trội mà nó mang lại.

Xem chi tiết : Xiaomi Việt – Sản Phẩm Xiaomi Chính Hãng Việt Nam

Tổng quan về thiết kế

Robot Xiaomi Mop P với thiết kế hình tròn, nhỏ gọn giúp dễ dàng len lỏi để làm sạch mọi ngóc ngách trong căn nhà. Robot được thiết kế với hai màu trắng và đen mang lại cảm giác hiện đại, dễ dàng hòa hợp cùng với nội thất bên trong ngôi nhà của bạn.

Robot hút bụi Xiaomi được thiết kế rất thời thượng

Các tính năng nổi bật

Sau đây là một vài tính năng nổi bật của máy hút bụi Xiaomi Mop P. Bạn có thể tham khảo 

Cảm biến laser LDS

Robot Xiaomi Mop P được trang bị hệ thống cảm biến laser LDS tiên tiến, cho phép quét và nhận biết không gian trong nhà nhanh, chính xác hơn. Robot có tầm nhìn lên đến 8m, tần số quét 6×360 độ và độ lệch chính xác dưới 2% với những công nghệ tối tân robot có thể nhận biết được vật thể xung quanh, tránh tình trạng bị va đập mạnh và khả năng làm sạch vượt trội.

Kết hợp 2 trong 1 giữa hút bụi và lau sàn

Robot được thiết kế với lực hút cực mạnh lên đến 2100 Pa kết hợp  với công nghệ chổi không than giúp đánh bay các vết dơ, bụi bẩn trên sàn nhà một cách tối ưu nhất. Không chỉ đơn giản là một chiếc máy hút bụi thông thường mà robot Xiaomi Mop P còn được tích hợp cả chế độ lau sàn. Với 3 chế độ làm sạch bao gồm:

Hệ thống bình nước thông minh giúp kiểm soát lượng nước vừa đủ để làm sạch giúp tiết kiệm nước và bảo vệ sàn nhà hiệu quả. Quá hời để sở hữu một chiếc máy hút bụi với hai tính năng trong một siêu tiết kiệm này. Hãy liên hệ với nhà phân phối Xiaomi ngay bây giờ để sở hữu cho gia đình mình một công cụ đầy tiện ích này thôi nào.

Robot hút bụi Xiaomi Mop P tích hợp nhiều tiện ích

Ghi nhớ từng phòng đã dọn dẹp

Được tích hợp công nghệ hiện đại, robot Xiaomi Mop P có thể ghi nhớ và giả lập mô hình không gian để từ đó dọn dẹp tất cả các phòng trong nhà mà không lo bỏ sót. Ngoài ra với các hệ thống cảm biến còn giúp robot làm việc trong nhiều môi trường khác nhau mà không sợ bị va chạm, rơi rớt, tránh vật cản cực kì tốt.

Máy robot Xiaomi Mop P chính hãng giá tốt

Cửa hàng Xiaomi Việt Nam là Nhà Cung Cấp Sản Phẩm Xiaomi Chính Hãng – Miviet có mặt khắp các tỉnh thành, tạo điều kiện để khách hàng dễ dàng ghé thăm để tham khảo và đặt mua. Đến những nhà phân phối Xiaomi Việt Nam quý khách hàng sẽ được mức giá ưu đãi cùng nhiều khuyến mãi khác nhau.

Đặc biệt đối với robot hút bụi Xiaomi Mop P đang có chương trình sale với giá tốt tại các cửa hàng Đại Lý Chính Thức Xiaomi Tại Việt Nam – Miviet . Còn chần chờ gì nữa hãy đến với chúng tôi để mang về một chiếc máy hút bụi 2 trong 1 cực kỳ tiến ích và hiện đại này.  

Order a unique copy of this paper
(550 words)

Approximate price: $22

Place Order
Basic features
 • Free title page and bibliography
 • Unlimited revisions
 • Plagiarism-free guarantee
 • Money-back guarantee
 • 24/7 support
On-demand options
 • Writer’s samples
 • Part-by-part delivery
 • Overnight delivery
 • Copies of used sources
 • Expert Proofreading
Paper format
 • 275 words per page
 • 12 pt Arial/Times New Roman
 • Double line spacing
 • Any citation style (APA, MLA, Chicago/Turabian, Harvard)

Our guarantees

We value our customers and so we ensure that what we do is 100% original..
With us you are guaranteed of quality work done by our qualified experts.Your information and everything that you do with us is kept completely confidential.

Zero-plagiarism guarantee

The Product ordered is guaranteed to be original. Orders are checked by the most advanced anti-plagiarism software in the market to assure that the Product is 100% original. The Company has a zero tolerance policy for plagiarism.

Read more

Free-revision policy

The Free Revision policy is a courtesy service that the Company provides to help ensure Customer’s total satisfaction with the completed Order. To receive free revision the Company requires that the Customer provide the request within fourteen (14) days from the first completion date and within a period of thirty (30) days for dissertations.

Read more

Privacy policy

The Company is committed to protect the privacy of the Customer and it will never resell or share any of Customer’s personal information, including credit card data, with any third party. All the online transactions are processed through the secure and reliable online payment systems.

Read more

Fair-cooperation guarantee

By placing an order with us, you agree to the service we provide. We will endear to do all that it takes to deliver a comprehensive paper as per your requirements. We also count on your cooperation to ensure that we deliver on this mandate.

Read more

Calculate the price

550 words
We'll send you the first draft for approval by September 11, 2018 at 10:52 AM
Total price:
$26
The price is based on these factors:
Academic level
Number of pages
Urgency
× WhatsApp us for help